Loading
Loading
Lợi ích của việc tạo vé mời QR Code cho sự kiện trên hệ thống Tickmi

Lợi ích của việc tạo vé mời QR Code cho sự kiện trên hệ thống Tickmi

1. Tạo vé mời QR code cho sự kiện trên hệ thống Tickmi giúp các nhà tổ chức tối ưu chi phí khi gửi vé cho khách mời.

Hệ thống Tickmi hỗ trợ gửi vé tự động qua email của khách mời. Nếu khách mời không có email thì nhà tổ chức có thể tải ảnh vé với nhiều định dạng về để gửi cho khách mời qua các phương tiện khác rất tiện lợi.

Khi lần đầu tạo vé trên hệ thống Tickmi thì nhà tổ chức được 100 vé miễn phí mỗi tháng. Như vậy là nếu các nhà tổ chức tổ chức các sự kiện nhỏ dưới 100 khách mời thì có thể sử dụng hệ thống Tickmi hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng tạo và quản lý chuyên nghiệp.

Hoặc nếu bạn có sự kiện trên 100 khách mời, thì giá vé chỉ từ 4.900vnđ/vé là bạn đã tạo được một vé mời QR code cho sự kiện của mình.


2. Thư mời gửi đi theo thiết kế riêng của nhà tổ chức

Không cố định form mẫu thư mời, Tickmi có công cụ dựng mẫu vé điện tử chuyên nghiệp, dễ dùng để nhà tổ chức có thể dựng thiết kế thư mời của họ thành mẫu vé điện tử để gửi đi cho khách mời.

Trên mỗi thư mời, Tickmi sẽ điền tự động QR code và thông tin của khách mời. Do đó mỗi vé mời sẽ chứa thông tin riêng của khách mời trước khi gửi đi. Và vé mời QR code cho sự kiện của bạn là một vé mời được cá nhân hóa, tạo ấn tượng đối với khách mời.


3. Đa dạng hình thức thu thập thông tin khách mời

Nếu bạn chưa có thông tin khách mời thì hãy gửi link đăng ký của Tickmi cho khách mời của bạn, tất cả thông tin của khách mời sẽ tự động lưu vào hệ thống quản lý, bạn chỉ cần duyệt gửi vé cho khách mời.

Hoặc nếu bạn có khách mời bất cập mà không tiện gửi link đăng ký thì bạn hoàn toàn có thể in mã QR code chứa link đăng ký mà Tickmi đã gen ra sẵn cho bạn, và khách mời quét mã QR code là có thể truy cập đến đường link đăng ký dễ dàng.

Ngược lại, bạn đã có thông tin khách mời thì bạn có thể tải lên hàng nghìn khách mời từ file excel lên hệ thống.