Loading
Loading
November 24

Thiết kế bản đồ thành công năm 2022

11/24/2022, 07:30 AM - 11/26/2022, 06:30 PM

Về sự kiện này

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc tổ chức các hoạt động tập thể đông người luôn là một thách thức vô cùng khó khăn đối với các đơn vị. Tuy vậy, tận dụng những ưu điểm của việc học tập trực tuyến, Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu (GEIN) đã kết hợp với các diễn giả, chuyên gia có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam và quốc tế tổ chức khóa học trực tuyến "Thiết kế bản đồ thành công năm 2022" trong hai ngày 4/1 - 5/1 vừa qua.

Con số ấn tượng từ chương trình online Thiết kế bản đồ thành công năm 2022 - 1

Đội ngũ Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu (GEIN) tại sự kiện trực tuyến.

Mục tiêu của chương trình là giúp nhiều người được trang bị đủ các kiến thức về phát triển bản thân, thấu hiểu chính mình cũng như hoạch định một kế hoạch cụ thể, một dấu ấn đột phá trong năm mới. Khóa học được xác lập kỷ lục Việt Nam là "Đơn vị tổ chức khóa học trực tuyến qua nền tảng Zoom với chủ đề "Thiết kế bản đồ thành công" trong 2 ngày có số lượng người tham gia nhiều nhất". Đây có thể coi là bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua của GEIN.

Tham gia chương trình, các thành viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch cho từng giai đoạn trong năm tới. Có thể nói, chương trình này chính là chiếc "chìa khóa vàng" để mở ra con đường đi tới thành công cùng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Với châm ngôn: "Nếu bạn không tự thiết kế cuộc đời mình thì người khác sẽ thuê bạn thiết kế cuộc đời của họ", đã dẫn lối những ai chưa nắm bắt được điểm mạnh, yếu điểm của bản thân để từ đó thay đổi và xây dựng một kế hoạch đột phá cho chính mình trong năm 2022. 

Con số ấn tượng từ chương trình online Thiết kế bản đồ thành công năm 2022 - 2

CEO Nguyễn Diệu Thu trong buổi chia sẻ bí quyết thành công.

Bà Nguyễn Diệu Thu, CEO GEIN bày tỏ: "Giáo dục chính là một yếu tố quan trọng đối với từng con người, với từng cá nhân và đặc biệt đó là đối với một nhà lãnh đạo". Và chương trình do Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu (GEIN) cùng các đơn vị, chuyên gia đồng hành khác mong muốn "Chuyển hóa con người theo hệ giá trị của môi trường Tam Bảo: Người thầy hiền trí - tủ sách hay - những người bạn tốt góp phần xây dựng cộng đồng sống cống hiến và có ý nghĩa". 

Ở vị trí là một trong ba người đồng sáng lập, ông Lang Công Đạt (Co-Founder GEIN Academy) chia sẻ: "Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn tới công việc của rất nhiều người và nếu không lên kế hoạch cụ thể cho bản thân, thì việc mất định hướng hay rơi vào trạng thái "bế tắc" là điều hoàn toàn không tránh khỏi. Tham gia chương trình sẽ giúp khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn cũng như vẽ được một bức tranh toàn cảnh trong năm 2022. Điều đó được xuất phát từ chính những góc nhìn quốc tế cho đến Việt Nam, từ những nhận định, đánh giá chính xác của các chuyên gia và diễn giả".

Con số ấn tượng từ chương trình online Thiết kế bản đồ thành công năm 2022 - 3

Ông Lang Công Đạt - Co-Founder GEIN Academy trong buổi diễn thuyết.

Ngoài ra, sự kiện này còn trang bị cho học viên tham gia những bí quyết để lãnh đạo chính mình, lãnh đạo đội nhóm và giúp phát triển bản thân có thể tiến xa hơn. Một trong những bí kíp đó được xuất phát từ chính chia sẻ của Co-Founder GEIN Academy - bà Nguyễn Thị Thạch Thảo. Trong vai trò là người diễn thuyết, bà đã chia sẻ: "Người thành công chính là những người tối ưu hóa được điểm mạnh của chính mình. Vì khi nắm bắt được điểm mạnh cũng như yếu điểm của bản thân thì không chỉ trong năm 2022 mà bất kỳ năm nào bạn cũng có thể vững vàng lên kế hoạch thành công cho bản thân". Đây chính là điểm mấu chốt mà chúng tôi muốn truyền tải tới những người tham dự. Hãy tự tin vào chính khả năng của bản thân mình và con đường dẫn tới thành công sẽ ở ngay trước mắt.

Con số ấn tượng từ chương trình online Thiết kế bản đồ thành công năm 2022 - 4

Bà Nguyễn Thị Thạch Thảo trong vai trò người chia sẻ nội dung khóa học.

Sự kiện này chính là cơ hội để bạn thiết kế bản đồ thành công cho chính mình cũng như thay đổi hoàn toàn cuộc đời trong năm 2022. Với những hạng mục chia sẻ được phân chia rõ ràng theo từng giai đoạn, "Thiết kế bản đồ thành công năm 2022" đi từ gốc rễ của thành công bền vững qua các giai đoạn để có thể thấu hiểu được chính mình và nắm bắt thời kỳ thịnh vượng. 

Chương trình "Thiết kế bản đồ thành công năm 2022" lần này, đã nhận được ủng hộ đông đảo của hơn 5000 học viên, các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong lĩnh giáo dục và đào tạo. Con số chính là kết quả của quá trình chăm chỉ, tìm tòi, nghiên cứu cũng như kết nối tới những người đang cần định hướng, thiết lập kế hoạch thành công cho bản thân mà GEIN cũng như đội ngũ của mình đã đạt được. 

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

GEIN ACADEMY
Xem thông tin

Ngày và Giờ

11/24/2022, 07:30 AM - 11/26/2022, 06:30 PM

Địa điểm

Vietnam, Hà Nội

Ba Đình, Ngọc Khánh