Loading
Loading
March 08

Talkshow Life Matters

Wednesday, March 08, 2023 (02:00 PM - 03:30 PM)

Về sự kiện này

Tạp chí Nữ Doanh Nhân ra mắt chuỗi talkshow LIFE MATTERS dành cho những người phụ nữ thời đại mới

Như slogan của chương trình – “Nơi vấn đề không còn là vấn đề”, talkshow LIFE MATTERS do Tạp chí Nữ Doanh Nhân thực hiện sẽ mang đến những câu chuyện cá nhân có thật từ những người phụ nữ kinh doanh, nghệ sỹ thành công luôn có năng lượng sống tích cực và lan toả năng lượng đó tới cộng đồng.

Được ra mắt trước thềm năm mới 2022, LIFE MATTERS là chuỗi talkshow trò chuyện khi khách mời là những nữ doanh nhân và những nghệ sỹ tràn đầy năng lượng sống tích cực, luôn có ý thức cao trong việc chăm sóc cuộc sống chất lượng hơn. Một doanh nhân và một nghệ sĩ, họ đại diện cho 2 ngành nghề, 2 thế giới sự nghiệp cũng như cuộc sống vốn dĩ đa dạng muôn màu. Từ đó, những góc nhìn đa chiều sẽ được mở ra, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện đầy thú vị trong không gian ấm cúng, sang trọng và “cực chill”. Chương trình sẽ được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube và podcast trên kênh Apple Podcast và Spotify cũng như các nền tảng mạng xã hội của tạp chí Nữ Doanh Nhân để đáp ứng nhu cầu xem và nghe mọi nơi mọi lúc của độc giả.

talkshow LIFE MATTERS tạp chí nữ doanh nhân

Trong chúng ta, ai cũng gặp phải vấn đề, nhất là phụ nữ thì những vấn đề càng đáng được quan tâm hơn. LIFE MATTERS – nơi chúng ta gặp gỡ những nữ doanh nhân, các nghệ sỹ tràn đầy năng lượng sống tích cực, mang những chia sẻ gần gũi và hữu ích, để sau mỗi cuộc trò chuyện, chúng ta tìm được chính mình ở đâu đó và rồi vấn đề… sẽ không còn là vấn đề nữa.

Khách mời là các nữ doanh nhân và các nhân vật nổi tiểng có tầm ảnh hưởng và kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt, họ luôn có năng lượng sống lạc quan, có cá tính và sẵn sàng bày tỏ quan điểm riêng, có phong thái ấn tượng và vẻ ngoài luôn tràn đầy “sức sống mới”. LIFE MATTERS hứa hẹn sẽ là chuỗi talkshow mang đến những câu chuyện bổ ích cho những ai đang quan tâm đến thế giới của những phụ nữ kinh doanh và đặc biệt đang trong quá trình thực hiện khao khát trở thành một nữ doanh nhân. Trong mỗi tập của chương trình, khách mời sẽ cùng với Host Hồng Trang bàn về một chủ đề mà hầu hết chúng ta và đặc biệt là phụ nữ đều đang quan tâm và loay hoay tìm câu trả lời.

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Tickmi _ QR ticket world
Xem thông tin

Ngày và Giờ

Wednesday, March 08, 2023 (02:00 PM - 03:30 PM)

Địa điểm

Vietnam, Hồ Chí Minh

Bình Chánh, Bình Hưng