Loading
Loading
November 01

[Sheraton Saigon] – Seafood Dinner Buffet at Saigon Café Restaurant (daily)

11/01/2022, 12:00 AM - 11/26/2022, 02:15 AM

Về sự kiện này

Đại tiệc buffet hải sản tại nhà hàng Saigon Café

Là một trong những nhà hàng buffet hàng đầu tại Sài Gòn, Saigon Café mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng và đánh thức mọi giác quan của thực khách với chất lượng hảo hạng, không gian rộng rãi, bày trí tinh tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đến với đại tiệc buffet hải sản vào mỗi dịp cuối tuần, thực khách có thể thưởng thức các loại hải sản tươi sống và phong phú đến từ khắp các vùng biển của Việt Nam và hàng loạt đặc sản ẩm thực vòng quanh thế giới như tôm hùm thượng hạng, gan ngỗng áp chảo, thăn bò nướng, cá tầm đút lò nguyên con cùng các loại suhi cuộn tay và sashimi tươi sống. Các quầy bếp tương tác cùng sự hiếu khách của các đầu bếp Saigon Café sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khó quên.

Đặt bàn ngay để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình và bạn bè thân yêu ngay giữa trung tâm sầm uất của thành phố.

-----------------------------------------

Seafood Buffet Dinner at Saigon Café Restaurant

Renowed as one of the leading buffet restaurants of the city, Saigon Café Restaurant presents great diversities in culinary offerings, delivering a feast for all senses with premium food quality in a vast and delicately furbished space, accompanied by professional service manners.

Let’s join our seafood buffet dinner every weekend and revel in sumptuous seafood assortments coming from all sea regions across Vietnam, together with a tantalizing collection of international specialties encompassing premium lobster, pan-seared foie gras, prime beef, oven-baked trout, along with hand-rolled sushi and fresh sashimi. Our loads of interactive cooking stations run by the hospitable chefs of Saigon Café offers a unique and mesmerizing dining experience that every guest wishes for.Thông tin nhà tổ chức
Công ty cổ phần phần mềm Compedia

Compedia phối hợp với bạn để giải quyết các yêu cầu của bạn.Compedia luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất. Thiết kế phần mềm dựa trên yêu cầu của bạn. Đảm bảo sự hài lòng của bạn về dịch vụ của

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Lê Thị Bình
Xem thông tin

Ngày và Giờ

11/01/2022, 12:00 AM - 11/26/2022, 02:15 AM

Địa điểm

Vietnam, Hà Nội

Đống Đa, Ô Chợ Dừa