Loading
Loading
March 18

Pitti Immagine Uomo

Saturday, March 18, 2023 (12:45 AM - 12:45 AM)

Về sự kiện này

Pitti Uomo bản chất là một hội chợ (trade fair) dành cho giới kinh doanh trong ngành buôn bán đồ ăn mặc. 

Pitti là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm hoàn mỹ (artisan) nhất thế giới, nếu bạn xem list doanh nghiệp tham dự tại trang chủ của Pitti luôn dài đằng đẵng theo thứ tự từ A-Z đến nỗi bạn có thể coi là một cuốn từ điển thương hiệu. Tại pitti có đủ các loại hàng từ giày, quần áo cho tới phụ kiện như khăn hay caravatte rồi cả vải vóc từ các thương hiệu chứ danh như Drake’s, Calabrese, Stefano Bemer, Loro piana… 

Pitti Uomo là nơi tập hợp của rất nhiều trường phái nhưng về sartorial chúng tôi nhìn nhận thấy phong cách ăn mặc phá cách thiên hướng classic menswear hơn là classic thuần tuỳ, bởi phong cách classic thuần túy thường là nằm ở việc sử dụng sự đơn giản của pattern, chất liệu và kết hợp với nhau để tạo nên vẻ hài hòa. Tại Pitti những người ăn vận có vẻ đẩy mạnh việc kết hợp cùng những họa tiết sặc sỡ, các chi tiết phải gọi là extreme hơn so với thông thường.

Những nhân vật được mời tham dự sự kiện hội chợ pitti uomo này gồm những ông to trong giới buôn bán may mặc cùng một vài đại diện mang uy tín trong các đơn vị truyền thông như báo chí, những blogger và các influencer danh tiếng trong sân chơi phong cách. Thậm chí, trên trang chủ Pitti Immagine cũng đề cập rõ hội chợ không dành cho các fashion lover mũ lưỡi trai và fashion designer.

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Tickmi _ QR ticket world
Xem thông tin

Ngày và Giờ

Saturday, March 18, 2023 (12:45 AM - 12:45 AM)

Địa điểm

French Guiana

Paris