Loading
Loading
March 21

Liệu trình điều trị thâm mắt

03/21/2023, 12:00 AM - 04/30/2023, 12:00 AM

Về sự kiện này

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thể hiện thần thái cũng như nội tâm của một người. Vì vậy, đôi mắt thâm quầng, trũng sâu sẽ khiến cả khuôn mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống thậm chí khiến bạn bị già đi nhiều lần so với tuổi thật.

Nguyên nhân gây ra thâm quầng mắt rất đa dạng: có thể do cơ địa dễ tích tụ hắc sắc tố bẩm sinh, thức khuya, vùng da mắt bị lão hóa nghiêm trọng, hoặc sử dụng nhiều chất kích thích, cafein… Nhưng cho dù là nguyên nhân nào, việc điều trị thâm quầng mắt cũng cần được sự thăm khám và tư vấn chi tiết từ các chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm để bảo đảm an toàn.

Hiện nay, VTM Hansoha ứng dụng nhiều giải pháp điều trị thâm quầng mắt không cần phẫu thuật. Dưới sự tác động của công nghệ cao, vùng thâm quầng được xóa bỏ triệt để, trả lại cho khách hàng diện mạo tươi trẻ, bừng sáng.

Tại Hansoha, hơn 1000 khách hàng đã tới và trải nghiệm các công nghệ xóa thâm quầng mắt và có tới 80% khách hàng không bị tái thâm sau liệu trình điều trị.

Điều Trị Thâm Mắt Sử Dụng Công Nghệ Gì ?

Điều trị quầng thâm mắt là phương pháp không cần phẫu thuật xâm lấn mà chỉ sử dụng công nghệ độc quyền của Viện thẩm mỹ Hansoha nhằm xóa bỏ vùng quầng đen quanh mắt trả lại đôi mắt tinh anh, thu hút.

Liệu pháp trị thâm mắt này sẽ nhanh chóng xóa bỏ vết thâm quầng mắt, giảm mỡ bọng mắt chỉ sau 1 liệu trình ngắn, cam kết an toàn bằng cơ chế kết hợp đẩy tinh chất & thoa dưỡng chất tái tạo đặc trị.

Cụ thể tinh chất trẻ hóa sẽ nhẹ nhàng xuyên qua lớp biểu bì, phá vỡ cấu trúc sắc tố melanin gây thâm quầng mắt và đào thải ra bên ngoài. Đồng thời, tinh chất trẻ hóa và dưỡng chất sẽ kích thích quá trình lưu thông máu, tái tạo lại lớp biểu bì của da nhờ đó vùng da mắt trẻ hóa, tràn đầy sức sống.

Ưu Điểm Của Điều Trị Thâm Mắt

1Dứt điểm quầng mắt thâm nặng lâu năm, bẩm sinh
Với công nghệ tiên tiến, hiện đại; VTM Hansoha cam kết sẽ giúp khách hàng dứt điểm quầng thâm mắt, kể cả thâm lâu năm và thâm do cơ địa.
2Hiệu quả sáng da, trẻ hóa thấy rõ
Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ thấy vùng quầng mắt trẻ hóa và sáng lên thấy rõ. Quầng thâm tiêu biến, trả lại làn da nguyên bản, tươi sáng hơn.

Đồng thời, tinh chất cũng thúc đẩy quá trình trẻ hóa, hỗ trợ tăng sinh Collagen và Elastine tự thân để da căng mịn, giảm nếp nhăn và xóa mờ các rãnh nhăn.
3Tiết kiệm thời gian, chi phí, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Thời gian điều trị chỉ tiến hành trong 60 phút. Khách hàng sau khi làm dịch vụ không bị đau sưng, không cần chăm sóc phức tạp và không phải nghỉ dưỡng. Vì vậy, việc điều trị thâm quầng mắt hoàn toàn có thể làm vào những lúc rảnh rỗi, không ảnh hưởng công việc/sinh hoạt
4Nhẹ nhàng, không xâm lấn, ảnh hưởng chức năng thị lực
Quy trình điều trị thâm quầng mắt độc quyền tại VTM Hansoha diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái. Tinh chất đảm bảo an toàn 100% với sức khỏe, tuyệt đối không ảnh hưởng đến mắt và thị lực.

Điều Trị Thâm Mắt Phù Hợp Với Ai ?

1Những khách hàng bị thâm quầng mắt bẩm sinh
2Những khách hàng có vùng da mắt bị lão hóa, xuất hiện quầng thâm mắt quanh mắt
3Những khách hàng có đôi mắt lờ đờ, không có thần thái
4Những khách hàng có gương mặt già nua, mệt mỏi

Quy Trình Điều Trị

Bước 1: Thăm khám & Kiểm tra tình trạng vùng thâm
Khách hàng sẽ được bác sĩ điều trị da của Hansoha trực tiếp khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp chữa thâm quầng mắt.

Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn vùng quầng thâm dưới mắt
Khách hàng được chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn toàn bộ vùng da quanh mắt bằng nước muối sinh lý và cồn y tế.

Bước 3: Điều trị theo quy trình công nghệ
Các chuyên gia tiến hành điều trị thâm quầng mắt theo đúng quy trình công nghệ đã tư vấn với khách hàng
Bước 4: Thoa kem dưỡng
Quá trình điều trị kết thúc, chuyên viên sẽ thoa một lớp kem dưỡng ẩm chống nắng lên vùng da đã được điều trị để tăng khả năng tái tạo và phục hồi da.

Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn cách chăm sóc ngay tại nhà để nâng cao hiệu quả dịch vụ, ngăn ngừa và hạn chế quầng mắt bị thâm trở lại

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng

 

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Tickmi _ QR ticket world
Xem thông tin

Ngày và Giờ

03/21/2023, 12:00 AM - 04/30/2023, 12:00 AM

Địa điểm

Vietnam, An Giang

Long Xuyên, Bình Đức