Loading
Loading
March 13

Liệu trình điều trị sẹo rỗ

03/13/2023, 08:00 AM - 05/28/2023, 12:00 AM

Về sự kiện này

Điều Trị Sẹo Rỗ Sử Dụng Công Nghệ Gì ?

Tại Viện thẩm mỹ Hansoha, quá trình điều trị sẹo rỗ sẽ diễn ra theo cơ chế vi sinh hoàn toàn tự nhiên của cơ thể. Chuyên gia sẽ tiến hành loại bỏ phần đáy sẹo đã xơ cứng lâu năm. Quá trình phá đáy sẹo diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Sau đó, khách hàng được sử dụng dược chất trị sẹo được nghiên cứu theo công nghệ độc quyền. Trong dược chất chứa các thành phần chiết xuất từ gốc thảo dược tự nhiên, thúc đẩy tái tạo da mới, làm đầy các vết sẹo. Đồng thời, xuyên suốt quá trình điều trị, các chuyên gia sẽ theo sát từng buổi điều trị của khách hàng để kịp thời điều chỉnh phác đồ điều trị theo tình hình thực tế. Cam kết trả lại cho khách hàng làn da phẳng mịn chỉ sau một liệu trình.

Hiệu quả của việc áp dụng công nghệ vi sinh trong điều trị sẹo rỗ tại Hansoha đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Ưu Điểm Của Điều Trị Sẹo Rỗ

1Đầy sẹo rõ rệt, hoàn toàn không tái lõm
Với việc áp dụng công nghệ vi sinh trong quy trình điều trị, các vết sẹo được kích tái tạo theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Những vùng da bị lõm sẽ được kích thích sản sinh tế bào mới, làm đầy vùng thương tổn, từ đó giúp da phẳng mịn tự nhiên, hoàn toàn không tái lõm.
2Liệu trình ngắn, không nghỉ dưỡng
Mỗi khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ Hansoha sẽ được chuyên gia thăm khám chuyên sâu và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nhờ vậy, quá trình điều trị được rút ngắn tối đa giúp khách háng nhanh chóng nhận được kết quả điều trị mong muốn. Đồng thời, hoàn toàn không dùng tới các phương pháp xâm lấn, khách hàng sau khi thực hiện điều trị có thể trở về sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng sinh hoạt.
3Kích thích tăng sinh collagen, elastin tự nhiên, an toàn
Dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương theo phản xạ tự nhiên của cơ thể, điều trị sẹo lõm theo công nghệ vi sinh giúp da tái tạo từ bên trong, kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp vùng da lõm được làm đầy, trở nên mịn màng, săn chắc hơn.
4Có chuyên gia theo sát quá trình điều trị.
Để đạt được hiệu quả cao nhất và rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, chuyên gia luôn theo sát từng buổi điều trị và điều chỉnh phác đồ điều trị cho phù hợp với tình hình thực tế.

Điều Trị Sẹo Rỗ Phù Hợp Với Ai ?

1Khách hàng nam/nữ trên 18 tuổi.
2Những người có sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn để lại trên da.
3Những người đã sử dụng rất nhiều sản phẩm điều trị sẹo mà không hiệu quả.
4Những người có quá nhiều vết sẹo có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý.
5Những người chưa có kết quả khả quan trong điều trị sẹo tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

Quy Trình Điều Trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám và soi da chuyên sâu để kiểm tra mức độ sẹo, tình trạng đáy sẹo của từng khách hàng, độ đậm nhạt để tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.
Bước 2: Làm sạch sâu & sát khuẩn da
Ba bước làm sạch da bao gồm: rửa mặt, xông hơi, hút dầu. Đây là ba bước quan trọng giúp gốc nang lông nở rộng ra, lấy hết bã dầu, da chết dưới da.

Sau đó, vùng da điều trị sẽ được sát khuẩn bằng cồn y tế và nước muối. Sát khuẩn kỹ càng sẽ giúp quá trình điều trị an toàn, thuận lợi.
Bước 3: Điều trị sẹo rỗ bằng CN vi sinh
Các chuyên viên bôi tê vùng điều trị để khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi thực hiện. Tùy tình trạng sẹo của từng khách hàng, chuyên viên sẽ tiến hành bóc tách từng vết sẹo cho bạn, kỹ thuật bóc tách đáy sẹo chuyên sâu giúp tăng khả năng phục hồi và làm đầy sẹo, không hình thành vết thâm hoặc sẹo mới.
Bước 4: Thoa cao sẹo để thúc đẩy tái tạo da
Sau khi điều trị, khách hàng được làm dịu da và bổ sung tinh chất hỗ trợ điều trị sẹo rỗ độc quyền. Tinh chất giúp tái tạo làn da, thúc đẩy sản sinh da mới trắng hồng, rạng rỡ.
Bước 5: Bôi kem dưỡng và chống nắng
Chuyên viên sẽ bôi một lớp kem tái tạo lên da để tái tạo vùng da điều trị, đẩy nhanh tốc độ phục hồi và ngăn chặn tình trạng bắt nắng trong liệu trình điều trị.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng

 

 

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Tickmi _ QR ticket world
Xem thông tin

Ngày và Giờ

03/13/2023, 08:00 AM - 05/28/2023, 12:00 AM

Địa điểm

Vietnam, An Giang

An Phú, An Phú