Loading
Loading
January 20

Hội thảo Lean và ESG: Điều hướng Vận Hành Xuất Sắc cùng các mục tiêu Phát Triển Bền Vững

Saturday, January 20, 2024 (02:00 PM - 05:00 PM)

Về sự kiện này

Trong không khí của những ngày cuối năm, thân mời Cộng Đồng Lean Việt Nam cùng nhau gặp mặt tại buổi Hội thảo "Lean và ESG: Điều hướng Vận Hành Xuất Sắc cùng các mục tiêu Phát Triển Bền Vững" sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2024, để nghe sự chia sẻ và cùng nhau thảo luận về một chủ đề ngày càng được quan tâm và nhìn nhận nghiêm túc hơn: phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho xã hội, đồng thời mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

⏱️ Thời gian: Thứ 7 ngày 20/01/2024, từ 14:00 - 17:00 (Bắt đầu đón khách lúc 13:30)
🏛️ Địa điểm: Văn phòng Exchange by AIA, Tầng 2, Cao ốc Bitexco, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
💴 Chi phí: 100.000 VNĐ/người. Hội thảo phi lợi nhuận, chi phí này được dùng để đặt tea break cho những người tham gia.
✒️ Trang web giới thiệu hội thảo và đăng ký: https://www.kdconsulting.vn/hoi-thao-lean-esg-van-hanh-xuat-sac-va-phat-trien-ben-vung-2024

Đến với hội thảo, người tham gia sẽ khám phá cách các Phương pháp Lean - được biết đến với việc hợp lý hóa các hoạt động và nâng cao hiệu quả, có thể được tích hợp một cách sáng tạo với các mục tiêu ESG ra sao để thúc đẩy một môi trường kinh doanh bền vững, có trách nhiệm với xã hội và có lợi nhuận. Khung chương trình bao gồm các nội dung chính như sau:
- Tổng quan về ESG; Một số khung ESG phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới; Lean và vai trò kiện toàn ESG và giảm thiểu Khí nhà kính.
- Sự tích hợp giữa Lean và ESG; Những tổ chức và doanh nghiệp xem Lean là một giải pháp thúc đẩy phát triển bền vững; Cách ghi nhận những nỗ lực cải tiến của Lean thành kết quả ESG.
- Bài học thực tế: áp dụng Lean để thúc đẩy hiệu quả năng lượng và xây dựng sự thoải mái tại nơi làm việc.
- Khuôn khổ HRM đổi mới để thúc đẩy trụ cột "Social" trong ESG.

Nếu ESG là một thách thức, thì Lean chính là một trong những câu trả lời tốt nhất để chinh phục nó. Sự kết hợp này không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất mà còn là cách thức giúp doanh nghiệp định hình một tương lai bền vững, nơi mà họ không chỉ tồn tại, thịnh vượng mà còn có trách nhiệm đối với cộng đồng.

Thông tin nhà tổ chức
Cộng Đồng Lean Việt Nam

Cộng đồng Lean Việt Nam" được tạo ra với ước muốn kết nối tất cả những thành viên có cùng chung một hệ giá trị, chí hướng, và đam mê áp dụng những công cụ và quan điểm về Lean nhằm hướng đến xây dựng một phong cách làm việc hiệu quả hơn.

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Vietnam Lean Community
Xem thông tin

Ngày và Giờ

Saturday, January 20, 2024 (02:00 PM - 05:00 PM)

Địa điểm

Vietnam, Hồ Chí Minh

Quận 1, Bến Nghé