Loading
Loading
March 31

F-EDUTECH: CÔNG NGHỆ KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

Sunday, March 31, 2024 (06:30 AM - 12:00 PM)

F-EDUTECH: SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUY MÔ NHẤT HẢI PHÒNG CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
💥F-Edutech là sự kiện được tổ chức bởi trường THCS và THPT FPT với mục đích mang đến một ngày hội công nghệ giáo dục có quy mô lớn dành cho đông đảo thầy cô, phụ huynh và học sinh tại Hải Phòng tham gia.
Năm đầu tiên tổ chức, F-Edutech có chủ đề “Công nghệ kiến tạo hạnh phúc” với mong muốn các hoạt động về STEM, Công nghệ 4.0 trong giáo dục sẽ ngày càng được lan toả rộng rãi trong cộng đồng trường học, từ đó khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ cho học sinh. Đặc biệt, sự kiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng giúp học sinh được tiếp cận và sẵn sàng làm chủ công nghệ tương lai, kiến tạo hạnh phúc cho chính mình. Qua đó, góp phần tích cực cho quá trình Chuyển đổi số của thành phố Hải Phòng.
📌Tại sự kiện, người tham gia được trải nghiệm đa dạng ở các nội dung:
✅Hội thảo: Talkshow chia sẻ những vấn đề nóng hổi về công nghệ, ngành nghề và tâm lý đến từ các chuyên gia uy tín
✅Cuộc thi Stempetition: Phần thi đấu của các đội thi trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học và Kỹ thuật công nghệ đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
✅Giải đấu Robotics: Phần tranh tài hấp dẫn của các đội Robotics đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
✅Không gian trải nghiệm: Với 23 gian hàng sáng tạo, độc đáo về STEM và công nghệ chỉ có tại F-Edutech.
⏰Thời gian: 8h00 - 11h30, Chủ Nhật ngày 31/3/2024
📌Địa điểm: Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng
👉Ngay bây giờ hãy follow và cập nhật thông tin về sự kiện trên Fanpage Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng để sẵn sàng tham gia F-Edutech Hải Phòng nhé!

FPT SCHOOLS

Thành lập vào năm 2013, Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là hệ thống giáo dục chất lượng cao gồm 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Triết lý hành đ

FPT School Hải Phòng

Sunday, March 31, 2024 (06:30 AM - 12:00 PM)

Vietnam, Hải Phòng

Hồng Bàng, Minh Khai