Loading
Loading
April 11

Diva Hồng Nhung Live concert “Bống là ai"

04/11/2023, 06:00 PM - 04/12/2023, 11:45 PM

Về sự kiện này

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, chiều 15/02/2023, trong không gian ấm cúng của Lý Club, Diva Hồng Nhung đã có buổi chia sẻ với báo chí những điều thú vị về Live Concert “Bống Là Ai?” được tổ chức vào ngày 11&12/04/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đây là dự án mà Diva Hồng Nhung đã ấp ủ từ lâu với mong muốn thực hiện một trong những ý nguyện của cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn là thực hiện âm nhạc của ông theo phong cách Blue-Jazz với âm hưởng văn hóa Pháp.

Cũng trong Live Concert đặc biệt này, Diva Hồng Nhung sẽ giới thiệu 1.000 đĩa than độc bản “Bống Là Ai?” gồm 8 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được hát bằng tiếng Việt và tiếng Pháp, cùng MV mới “Simple Beauty- Vẻ Đẹp Giản Đơn” với những ca khúc do chính cô sáng tác.

Đặc biệt, những hình ảnh quý giữa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Diva Hồng Nhung do Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện cũng sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ảnh diễn ra tại Ngôi nhà Đức, TP Hồ Chí Minh.

Có thể nói, dù cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã rời xa cõi thế hơn 20 năm, nhưng những giá tinh thần, triết lý sống cao cả mà ông mang đến thông qua những ca khúc da diết, sâu lắng về tình yêu giữa con người với con người, với cuộc sống, với quê hương đất nước vẫn luôn có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều thế hệ.

Diva Hồng Nhung là một trong những nữ ca sĩ may mắn được gặp gỡ, tiếp xúc với nhac sĩ Trịnh Công Sơn và trở thành nguồn cảm hứng, là ‘nàng thơ’ trong một số tác phẩm của ông về tình yêu và kiếp nhân duyên.Với giọng ca trong trẻo, Diva Hồng Nhung đã mang đến một làn gió mới, một cách thể hiện mới để đưa nhạc Trịnh đến gần hơn với khán giả.

 

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Tickmi _ QR ticket world
Xem thông tin

Ngày và Giờ

04/11/2023, 06:00 PM - 04/12/2023, 11:45 PM

Địa điểm

Vietnam, Hà Nội

Hoàn Kiếm, Hàng Bài