Loading
Loading
March 19

Bridal Week London

03/19/2023, 12:00 AM - 03/21/2023, 11:45 PM

Về sự kiện này

Hứa hẹn ba ngày của những phong cách mùa mới và những buổi trình diễn thời trang hoàn mỹ, chúng ta hãy xem Tuần lễ cô dâu Luân Đôn 2023 sẽ mang đến điều gì – một điểm nhấn trong lịch của ngành thương mại đồ cưới.

cưới-tuần-london-2022

Mọi thứ bạn cần biết về Tuần lễ cô dâu Luân Đôn

Tháng tới, các nhà thiết kế và sản xuất thời trang cô dâu lớn nhất sẽ đến thủ đô Vương quốc Anh để tham dự sự kiện thương mại cô dâu đầu tiên trong năm của châu Âu.

Tuần lễ cô dâu Luân đôn diễn ra vào một trong những mùa mua hàng quan trọng nhất trong năm và sẽ tiếp quản ExCeL London từ ngày 19–21 tháng 3 năm 2023 trong ba ngày kinh doanh, thời trang và giáo dục.

Các thương hiệu và nhà bán lẻ sẽ gặp nhau lần đầu tiên tại London kể từ năm 2019; một ví dụ về khả năng phục hồi của ngành công nghiệp cô dâu toàn cầu trong hai năm qua. Đồng địa điểm với sự kiện mua hàng sang trọng White Gallery, Tuần lễ cưới London là một môi trường giao dịch không giống ai.

Hơn 300 thương hiệu áo cưới lớn nhất: Cái nhìn đầu tiên tại buổi trình diễn thời trang

Với sự góp mặt của những nhãn hiệu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, Tuần lễ cưới London là tâm điểm toàn cầu về thời trang cô dâu. Các nhà bán lẻ sẽ tha hồ lựa chọn vì những thương hiệu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới tập trung tại một nơi để giới thiệu các bộ sưu tập mới của họ.

Một trong những đỉnh cao của Tuần lễ cưới London là những đường băng nổi tiếng thế giới. Đây chỉ là một số thương hiệu chọn lọc xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ cô dâu năm 2023:

Siêu lãng mạn: MADI LANE

cưới-tuần-2023
Ngõ Madi

Phong cách bẩm sinh đồng nghĩa với cô dâu Madi Lane. Cả những tác phẩm đầy khát vọng và có thể đạt được, độc quyền nhìn, cảm nhận và đọc được thời trang cao cấp đương đại, mỗi tác phẩm của Madi Lane đều có các chi tiết đính đá và trang trí tinh tế. Cũng trên sàn catwalk, hãy khám phá thương hiệu mới xinh đẹp trong gia đình Madi Lane và Evie Young: Jeune Bridal.

Hình bóng nâng cao: ELLIS BRIDALS

cưới-tuần-2023
Cô dâu của Ellis

Ellis Bridals là người tiên phong trong phong cách cô dâu sang trọng của Anh. Người sáng lập và nhà thiết kế ban đầu Ada Ellis đã trau dồi tay nghề của mình bằng cách tạo ra những chiếc váy đặt làm riêng cho tầng lớp quý tộc đầu thế kỷ 20 của Luân Đôn. Hiện đã hơn 100 tuổi, Ellis Bridals nắm giữ một thế kỷ di sản sống tiếp tục cung cấp thông tin và hoàn thiện quy trình thiết kế.

Vải tốt: DANDO LONDON

cưới-tuần-2023
Dando Luân Đôn

Dando London là đỉnh cao của kinh nghiệm và niềm đam mê của nhà thiết kế Christine Dando, được dồn vào kiểu dáng, đường cắt, độ vừa vặn và sự hoàn thiện bằng tay của mỗi chiếc váy. Lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau từ Old Hollywood cho đến thế giới tự nhiên, triết lý của họ là đảm bảo rằng các cô dâu của họ cảm thấy xinh đẹp một cách dễ dàng.

Mát mẻ và đương đại: KELSEY ROSE

cưới-tuần-2023
hoa hồng Kelsey

Kelsey Rose bắt đầu với tư cách là cô em gái nổi loạn của Ellis Bridals: dù đang tìm kiếm phong cách boho sang trọng hay phong cách thành phố sang trọng, thực sự luôn có điều gì đó dành cho mọi cô dâu. Kelsey Rose tạo ra vẻ ngoài cô dâu với sự thoải mái của một cô gái lạnh lùng, đam mê cá tính và cho phép cô dâu thể hiện cá tính của mình bằng các yếu tố tùy chỉnh.

Dòng sạch: COLBY JOHN

cưới-tuần-2023
Colby John

Colby John là một nhà thiết kế tự học ở Minneapolis, Minnesota. Tình yêu thời trang kết hợp với niềm đam mê đổi mới của anh ấy là điều khiến những chiếc váy của anh ấy trở nên đặc biệt. Colby đã nuôi dưỡng một dòng sản phẩm thể hiện phong cách cá nhân của anh ấy, hoàn chỉnh với ngọn lửa độc đáo của riêng anh ấy và mong muốn được giới thiệu các bộ sưu tập của anh ấy tại Tuần lễ cô dâu London.

Tuần lễ cô dâu và Phòng trưng bày trắng là một sự kiện chỉ dành cho thương mại. Các chủ sở hữu cửa hàng có thể đăng ký tham gia London 2023 bằng cách truy cập trang mạng bridalweek.com.

Chi tiết sự kiện

Sự kiện đã kết thúc

Tổ chức bởi

Tickmi _ QR ticket world
Xem thông tin

Ngày và Giờ

03/19/2023, 12:00 AM - 03/21/2023, 11:45 PM

Địa điểm

United Kingdom

London