Loading
Loading
January 10

ANDYCO BY NIGHT 2024 - CHÂN TRỜI RỰC RỠ

Wednesday, January 10, 2024 (07:00 PM - 10:00 PM)

Đêm Hair show Đại dạ tiệc ANDYCO BY NIGHT 2024 với chủ đề “Chân Trời Rực Rỡ” được tổ chức mang ý nghĩa tôn vinh và tri ân tới các Nhà phân phối và những Khách hàng V.I.P đang sử dụng sản phẩm ANDYCO trên toàn quốc.

ANDYCO BY NIGHT 2024 sẽ là một đêm tiệc âm nhạc nghệ thuật sống động kết hợp trình diễn xu hướng thời trang tóc ấn tượng. Chương trình được đầu tư và dàn dựng công phu với sân khấu hoành tráng, rực rỡ - âm thanh sôi động, cuồng nhiệt và những màn trình diễn ca nhạc nghệ thuật mãn nhãn. Tất cả sẽ tái hiện một chân trời rực rỡ, huy hoàng trong lòng Thành phố Hà Nội.

Tại đêm tiệc, ANDYCO tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập 20 Mẫu tóc thời thượng xu hướng mới nhất năm 2024 mang tên “Hừng đông”. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ khoảnh khắc hừng đông – khoảnh khắc đẹp nhất khởi đầu ngày mới, mở ra một chân trời hy vọng, một tương lai huy hoàng, rực rỡ.

Sự kiện quy tụ khách mời là những chuyên gia danh tiếng trong ngành Tạo mẫu tóc Việt Nam và Quốc tế, cùng sự góp mặt của dàn Người mẫu chuyên nghiệp, MC, Band nhạc, Vũ đoàn cùng những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Làng nhạc Việt sẽ cống hiến cho quý khách tham dự một đêm nhạc giải trí trình diễn nghệ thuật mãn nhãn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM CAO CẤP ADC

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chăm sóc Tóc Chuyên Nghiệp ANDYCO

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM CAO CẤP ADC

Wednesday, January 10, 2024 (07:00 PM - 10:00 PM)

Vietnam, Hà Nội

Long Biên, Phúc Lợi